090 556 8899 – 0913 505 971 – 0203 3525 799
lienhe@chamuchiennhung.vn
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Chả Mực Hiền Nhung

Share on email

Lời khuyên hữu ích khi đi du lịch lần đầu

Nếu bạn đi du lịch lần đầu tiên, chắc chắn bạn có rất nhiều câu hỏi. Tham khảo những lời khuyên dưới đây của Hiền Nhung để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Cởi mở để học những điều mới 

Một trong những lợi thế của việc đi du lịch là nó mở rộng thế giới của chúng ta cùng với chân trời suy nghĩ của chúng ta. Vì vậy, hãy cởi mở để học những điều mới. Cho dù đó là học một ngôn ngữ mới, chọn một sở thích mới, hãy sẵn sàng học một điều gì đó mới trong hành trình du lịch của bạn.

Trải nghiệm những điều mới lạ để có chuyến du lịch đáng nhớ

Đừng phán xét 

Vì cách sống có thể khác hoặc một số việc nhất định được thực hiện khác ở những khu vực khác nhau, vì thế bạn không nên coi thường mọi người vì họ sống khác biệt. Thay vào đó, hãy cố gắng hiểu tại sao mọi thứ lại được thực hiện theo cách đó và sau đó bạn có thể chọn cách thích nghi với chúng hoặc đơn giản là bỏ qua chúng.

Cư xử đúng mực và tôn trọng người khác 

Nếu bạn đang đi du lịch, đừng quên cư xử một cách đúng mực. Và hãy nhớ rằng, mọi người có nhiều khả năng đối xử với bạn theo cách bạn đối xử với họ. Vì vậy, nếu bạn cố tỏ ra thô lỗ hoặc thiếu tôn trọng, sẽ không ai muốn kết giao với bạn.

Hãy linh hoạt

Là một người thích du lịch, bạn cần học cách linh hoạt. Mọi thứ sẽ sai lệch bằng cách nào đó, kế hoạch sẽ bị thay đổi, thời tiết sẽ thay đổi đột ngột nhưng bất kể điều gì xảy ra, hãy luôn sẵn sàng thay đổi kế hoạch. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến phiêu lưu ngoài trời nhưng trời lại mưa, đừng tiếp tục than phiền cả ngày – thay vào đó, hãy tìm ra một kế hoạch thay thế. 

Đừng lo lắng nếu thời tiết không thuận lợi hay lịch trình bị thay đổi

Tôn trọng văn hoá địa phương 

Hãy chào đón nhiều hơn và cố gắng đắm mình vào nó – hoặc tốt hơn, hãy thử tìm hiểu sâu hơn về nó. Nét đẹp văn hóa chính là điểm hấp dẫn nhất trong chuyến hành trình khám phá của bạn đó. Nếu hiểu hơn về văn hóa bạn sẽ yêu mến những con người và cảnh vật nơi đó lúc nào không hay đấy nha!

 

Đừng ngần ngại thử những món ăn mới

Để tìm hiểu về một địa phương, cách tốt nhất thưởng thức ẩm thực bản địa. Đây cũng là cách tuyệt vời để khám phá một nền văn hoá mới vì ẩm thực là phương tiện phản ánh phong cách, lối sống rõ nhất của địa phương đó. Hãy cứ thoải mái đón nhận và trải nghiệm, biết đâu món ăn đó sẽ khiến bạn nhớ mãi mỗi khi nghĩ về vùng đất này.

Tận hưởng những bữa tiệc sôi động trên bờ biển

Chả mực Hạ Long – Đặc sản nhất định phải thử khi đến Hạ Long

Đặc sản trứ danh của vùng đất mỏ đã từ lâu ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng du khách. Được làm từ những con mực tươi ngon nhất của vùng biển Quảng Ninh. Đặc biệt chả mực Hạ Long được chế biến theo phương pháp giã tay truyền thống và được nêm nếm theo phương pháp gia truyền. Chính vì vậy mà chả mực giã tay có hương vị thơm ngon lại còn đậm đà khó quên.

chả mực giã tay quảng ninh
Chả mực ngon Hạ Long đặc sản trứ danh đất mỏ

Du khách khi du lịch đến Hạ Long đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức món ăn trứ danh này nhé. Hải sản Hiền Nhung – địa chỉ phân phối hải sản từ khô đến tươi sống lâu đời tại Hạ Long. Tại đây bạn có thể tìm mua các đặc sản độc đáo tại vùng biển của địa phương này. Có thể kể đến chả mực, ruốc tôm, nem hải sản, cá song, cá vược, tôm he, tôm sú, cua, ghẹ, sá sùng, bề bề tươi…

Ghé Cửa hàng Hải sản Hiền Nhung kiot số 228 – 229 – 230 tại Chợ Hạ Long I để mua ngay hải sản chất lượng bạn nhé!

Giới thiệu

Chả mực Hiền Nhung – Món ăn đậm đà hương vị biển, được rất nhiều thượng khách yêu thích bởi sự dai, giòn và thơm của mực. Chúng tôi nhận đặt hàng và chuyển hàng Chả mực trên toàn quốc.
Phục vụ 24/7
SĐT: 02033.525.799 – 02033.515.899
Email: lienhe@chamuchiennhung.vn

Cam kết khách hàng

Hotline: 02033515899