090 556 8899 – 0913 505 971 – 0203 3525 799
lienhe@chamuchiennhung.vn
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Chả Mực Hiền Nhung

Share on email

Du lịch Quảng Ninh mua chả mực ở đâu ngon nhất?

Quảng Ninh không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc “sơn thủy hữu tình” mà còn bởi những món đặc sản thơm ngon, hấp dẫn. Một trong số đó phải nhắc tới chả mực Quảng Ninh – món ăn đã từng lọt top những món đặc sản nổi tiếng nhất Việt Nam.

Hương vị thơm ngon hấp dẫn của món ăn khiến ai đã từng thưởng thức đều nhớ mãi. Tuy nhiên bạn đã biết mua chả mực ở đâu ngon nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chả mực Quảng Ninh có đắt không?

Chả mực hiện được bán với nhiều mức giá khác nhau. Vì giá của chả mực phụ thuộc vào nguyên liệu, phương pháp chế biến cũng như cơ sở sản xuất và phân phối. 

  • Chả mực giã tay giao động từ 410.000đ- 500.000đ
  • Loại chả mực giã tay đặc biệt giá lên đến hơn 500.000đ
  • Còn loại xay bằng máy có giá rẻ hơn chỉ từ 300.000đ- 350.000đ. Loại này có giả rẻ hơn là vì phương pháp và chất lượng không thể ngon bằng loại chả mực giã tay.

Nếu bạn đã một lần ăn chả mực Hạ Long, tôi tin rằng bạn sẽ không thể quên được hương vị của nó. Nguyên liệu chế biến làm hoàn toàn từ mực nang tươi 100%. Những con mực tươi, dày mình cùng với phương pháp giã tay thủ công. Để mang đến một món ăn nức tiếng như vậy từ công đoạn chế biến đến bảo quản không hề đơn giản. Cũng chính vì vậy mà mức giá kia hoàn hoàn toàn phù hợp với chất lượng mà món ăn mang lại. 

Chả mực Quảng Ninh thơm ngon, nức tiếng gần xa
Chả mực Quảng Ninh nức tiếng gần xa

Mua chả mực giã tay ở đâu ngon nhất?

Không có gì để bàn cãi về độ ngon và hương vị của chả mực. Nhưng để thưởng thức được vị ngon đó bạn cần mua tại những cửa hàng uy tín, lâu đời tại Hạ Long – Quảng Ninh.

Bạn muốn mua chả mực giã tay đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng bạn hãy đến với chả mực Hiền Nhung. Chả mực Hiền Nhung là một trong những cửa hàng lâu đời nhất ở Hạ Long. Đã khẳng định được thương hiệu của mình và luôn là lựa chọn số 1 của nhiều thực khách gần, xa. 

Thưởng thức và bảo quản chả mực đúng cách

Thưởng thức chả mực Hạ Long

Chả mực đúng chuẩn Hạ Long chỉ cần chiên vàng đã đủ để cảm nhận vị ngon của nó. Vị ngọt của mực tươi, dai giòn sần sật của những miếng mực. Sau khi chiên miếng chả vẫn giữ nguyên kích thước, cắt đôi thấy rõ được thớ mực lợn cợn bên trong. Bạn cũng có thể kế hợp chả mực với những món ăn khác như xôi, bánh cuốn, bún… 

bánh cuốn chả mực thơm ngon khó cưỡng
bánh cuốn chả mực thơm ngon khó cưỡng

Cách bảo quản chả mực 

Chả mực chiên nóng và dùng ngay sẽ cảm nhận được trọn vẹn vị ngon. Tuy nhiên nếu không sử dụng hết chỉ cần bọc lại và bảo quản trong tủ lạnh từ -5 độ C đến -10 độ C. Nhiệt độ này món ăn có thể để được 6 tháng từ ngày sản xuất. Vì vậy nếu bạn đến Hạ Long du lịch, muốn mua món đặc sản này về tích trữ thì có thể thoải mái đặt số lượng nhiều để cải thiện thực đơn trong mỗi bữa ăn nhé!

Chả mực hút chân không
Chả mực được hút chân không để bảo quản

Hy vọng thông tin trong bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về chả mực Quảng Ninh. Hãy liên hệ với Hiền Nhung để không bỏ lỡ món ăn thơm ngon nức tiếng này nhé!

Giới thiệu

Chả mực Hiền Nhung – Món ăn đậm đà hương vị biển, được rất nhiều thượng khách yêu thích bởi sự dai, giòn và thơm của mực. Chúng tôi nhận đặt hàng và chuyển hàng Chả mực trên toàn quốc.
Phục vụ 24/7
SĐT: 0333.525.799 – 0333.515.899
Email: lienhe@chamuchiennhung.vn

Cam kết khách hàng