090 556 8899 – 0913 505 971 – 0203 3525 799
lienhe@chamuchiennhung.vn
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Chả Mực Hiền Nhung

Share on email

Dấu ấn chả mực Hiền Nhung tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh

Không chỉ là nơi giới thiệu, bán các sản phẩm chất lượng. Hội chợ OCOP Quảng Ninh còn là nơi chả mực Hiền Nhung được đến gần người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Mở ra cơ hội xúc tiến, hợp tác cũng như lan tỏa thương hiệu chả mực Hiền Nhung đến người tiêu dùng.

Gian hàng của chả mực Hiền Nhung tại Hội chợ OCCOP

Chả mực Hiền Nhung từ lâu đã được người dân Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung biết đến. Là một trong những cửa hàng hải sản lớn và nổi tiếng tại Hạ Long. Nhờ có lợi thế nguồn cung dồi dào, đa dạng từ các ngư trường như: Vịnh Hạ Long, Cô Tô, Vân Đồn, Quan Lạn,…. Luôn chủ động nguồn hàng để duy trì cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn lớn cũng như bạn hàng trên địa bàn tỉnh. Mọi quy trình đánh bắt, chế biến, bảo quản cho đến khi đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là bí quyết chế biến gia truyền làm nên món chả mực thơm ngon nức tiếng.

Chả mực làm theo phương pháp giã tay truyền thống cho ra những sản phẩm chả mực chất lượng cao

Đến với Cửa hàng hải sản Hiền Nhung, quý khách chắc chắn sẽ tìm cho mình những sản phẩm chất lượng, đa dạng về chủng loại. Có thể kể đến các mặt hàng hải sản tươi sống, hải sản khô như mực một nắng, cá thu một nắng, tới các sản phẩm đã qua chế biến như ruốc tôm đặc biệt và chả mực Hiền Nhung trứ danh của vùng đất di sản. 

Có mặt tại Hội Chợ OCOP Quảng Ninh, cùng với Chả mực Hạ Long Hiền Nhung đạt tiêu chuẩn 4 sao có cơ hội được đến tận tay người tiêu dùng. Mặc dù chả mực có thể dễ dàng tìm mua ở bất kỳ khu chợ nào tại Hạ Long. Nhưng để có được sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng lẫn các chuyên gia là cả một quá trình bền bỉ xây dựng thương hiệu.

Chả mực Hiền Nhung tự hào là sản phẩm được thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh lựa chọn làm chỉ dẫn địa lý. Vượt qua nhiều kiểm tra, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt và nhiều yêu cầu về chỉ tiêu An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm (ATVSTP). Sản phẩm của chúng tôi còn được các chuyên gia ẩm thực đánh giá cao và đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm trong nhiều năm liên tiếp.

Tôn chỉ hoạt động của Hiền Nhung là: “NÓI KHÔNG VỚI HẢI SẢN KÉM CHẤT LƯỢNG, CÁC LOẠI PHỤ GIA ĐỘC HẠI VÀ QUY TRÌNH KHÔNG ĐẢM BẢO VSATTP”. Cùng với đó là giữ vững Nguyên tắc trong kinh doanh: trung thực, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm. Đó là những điều mà chúng tôi đã đúc rút được sau nhiều năm bền bỉ, hết mình với mục đích duy nhất là phát triển thương hiệu Chả mực Hiền Nhung nói riêng cũng như Hải sản Hiền Nhung nói chung lâu dài, vững chắc và ngày càng vươn xa.

Chả mực Hiền Nhung nhiều năm liền có mặt tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh, càng khẳng định uy tín cũng như vị thế của chúng tôi tại thị trường tỉnh Quảng Ninh. Khách hàng có thể trực tiếp đến Cửa hàng hải sản Hiền Nhung Kiot số 228 – 229 – 230 Chợ Hạ Long I, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long để được lựa chọn và mua sắm nhiều mặt hàng hải sản chất lượng. Ngoài ra quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm qua các kênh online như Zalo, Facebook, Website… 

Chả mực Hiền Nhung
Quý khách nên chọn cho mình những cửa hàng uy tín để yên tâm mua sắm

Hiền Nhung hân hạnh phục vụ quý khách!

Giới thiệu

Chả mực Hiền Nhung – Món ăn đậm đà hương vị biển, được rất nhiều thượng khách yêu thích bởi sự dai, giòn và thơm của mực. Chúng tôi nhận đặt hàng và chuyển hàng Chả mực trên toàn quốc.
Phục vụ 24/7
SĐT: 0333.525.799 – 0333.515.899
Email: lienhe@chamuchiennhung.vn

Cam kết khách hàng