090 556 8899 – 0913 505 971 – 0203 3525 799
lienhe@chamuchiennhung.vn
Cam kết chất lượng ngon nhất!

Chả Mực Hiền Nhung

Share on email

Cập nhật bảng giá các loại chả mực tại cửa hàng Hiền Nhung tháng 12/2022

Chả mực là một món ăn nổi tiếng mà bất kỳ ai khi đến Quảng Ninh cũng không quên thưởng thức. Và cũng không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm được bán ở nhiều cửa hàng với mức giá khác nhau. Vậy nên mua chả mực ngon ở đâu với mức giá thể nào là phù hợp nhất?

Chả mực giã tay có phải loại ngon và đắt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều loại chả mực như: chả mực giã tay, chả mực xay, chả mực kết hợp cùng loại hải sản khác… Tuy nhiên chả mực giã tay được đánh giá là loại ngon nhất, tại sao vậy?

Vì chả được chế biến cầu kỳ theo phương pháp thủ công, yêu cầu cao ở sự tỉ mỉ và khéo léo của người làm. Việc giã tay cũng tốn nhiều nguyên liệu hơn xay bằng máy nên thường có giá đắt hơn. Vì vậy nếu được hỏi loại chả mực nào là ngon và đặc trưng nhất của vùng đất Quảng Ninh thì đó chắc chắn là chả mực giã tay.

Chả mực ngon giã tay được chế biến kỳ công
Chả mực giã tay ngon được chế biến rất kỳ công

Giá chả mực thay đổi là do đâu?

Mực tươi là nguyên liệu chính làm nên món chả mực ngon. Chính vì vậy giá chả mực phụ thuộc khá nhiều vào giá mực. Cùng với đó phương pháp chế biến cũng sẽ ảnh hưởng đến giá sản phẩm.

Cụ thể, để nắm được giá chả mực, bạn phải dựa vào các yếu tố: giá mực ở thời điểm đó là bao nhiêu, tỷ lệ mực trong chả chiếm bao nhiêu phần trăm, phương pháp chế biến thủ công hay công nghiệp. Cơ sở chế biến có uy tín và lâu đời không. 

Cơ sở chế biến uy tín, lâu đời sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo chả mực không pha trộn chất phụ gia, không chất bảo quản và quy trình đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một trong những địa chỉ bán chả mực lâu đời, được rất nhiều khách hàng tin tưởng đó là chả mực Hiền Nhung. Chả mực Hiền Nhung chế biến theo phương thức giã tay thủ công. Mọi công đoạn đều rất cẩn thận và tỉ mỉ. Lựa chọn nguyên liệu là mực nang tươi ngon, dày thịt. Được những nghệ nhân giàu kinh nghiệm chế biến, giã tay nêm nếm gia vị vừa ăn. Miếng chả mực có vị ngọt tự nhiên, dai giòn sần sật.

Chả mực
Giá chả mực phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu và phương pháp chế biến

Giá chả mực Hiền Nhung tháng 12/2022

Chả mực ngon giã tay biến hoàn toàn thủ công, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỳ công để mang đến sản phẩm đạt chất lượng nhất. Hiện nay giá chả mực giã tay đóng túi hoặc ghim hộp là 450.000đ/1kg.

Để phục vụ gửi đi tỉnh hay cho những khách hàng mua về làm quà, vận chuyển xa. Chả mực Hiền Nhung có loại hút chân không để bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển. Giá chả mực hút chân không 470.000đ/kg.

Để mua những sản phẩm ngon nhất, đúng chuẩn chả mực Quảng Ninh quý khách hàng hãy liên hệ tới số: 0203 3525 799 (số của hàng) hoặc 0913 505 971 – 090 556 8899.

Giới thiệu

Chả mực Hiền Nhung – Món ăn đậm đà hương vị biển, được rất nhiều thượng khách yêu thích bởi sự dai, giòn và thơm của mực. Chúng tôi nhận đặt hàng và chuyển hàng Chả mực trên toàn quốc.
Phục vụ 24/7
SĐT: 02033.525.799 – 02033.515.899
Email: lienhe@chamuchiennhung.vn

Cam kết khách hàng

Hotline: 02033515899